Slider giải pháp

Giải pháp

Nhà cung cấp đa ngành thị trường hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cơ hội phát triển và triển khai các giải pháp tuỳ chỉnh tương thích hoàn hảo với các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng
Mô tả kỹ thuật
Hướng dẫn sử dụng

 

Mã sản phẩm Sản phẩm Chiều dài
LG005-3 Banh phẫu tích Maryland đơn cực - Tiêu chuẩn 310mm
LG005-3S Banh phẫu tích Maryland đơn cực - Ngắn 230mm
LG006-3 Kẹp phẫu tích Johan đơn cực - Tiêu chuẩn 310mm
LG006-3S Kẹp phẫu tích Johan đơn cực - Ngắn 230mm

 

Lưu ý sản phẩm

Thiết bị được tiệt trùng để sử dụng duy nhất trên một bệnh nhân.

Không sử dụng sản phẩm khi bao bì đã bị mở sẵn hoặc bào bì bị hư hại.

Không tiệt trùng lại để tái sử dụng sản phẩm

Chỉ định sử dụng:

Kẹp phẫu tích đầu thẳng Johan Grasper đốt điện đơn cực dùng trong phẫu thuật nội soi LaproSurge được dùng để phẫu thuật kẹp, đốt, tách, hàn mô, hạn chế gây chảy máu và tổn thương mô hoặc các cơ quan, và giúp cầm máu trong một quy trình nội soi.

Chống chỉ định

Sản phẩm không sử dụng khi các kỹ thuật nội soi bị chống chỉ định.

Hướng dẫn sử dụng

1. Tháo nắp bảo vệ ra khỏi đầu đơn cực.

2. Đua thiết bị qua vỏ trocar có đường kính 3mm hoặc 5mm. Đầu tip phải được đóng lại trước khi đưa vào hoặc lấy ra khỏi vỏ.

Chú ý: Các dụng cụ 3mm nên được sử dụng với trocars 3mm. Sử dụng bộ chuyển đổi để lắp và tháo kẹp có chiều dài 5mm thông qua trocar 10mm hoặc 12mm. Nó có thể gây ra rò rỉ không khí hoặc làm bong tróc khoang bụng khi sử dụng ống thông trocar 10mm hoặc 12mm mà không có bộ chuyển đổi thích hợp.

3. Sử dụng tay cầm để điều khiển đầu kẹp trong quá trình thực hiện. Nếu cần, hãy kích hoạt chốt để giữ chặt mô.

Lưu ý: Giữ các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm sạch sẽ trong quá trình thực hiện. Lau sạch cặn mô khô hoặc chất dịch cơ thể bằng một miếng gạc ẩm

Lưu ý: Để tránh hư hỏng đầu tip: Hãy cầm dụng cụ cẩn thận. Đưa thiết bị vào trocar một cách cẩn thận. Không tác dụng lực quá mức lên chúng và bảo vệ đầu nhọn khỏi bị va chạm vào nhau.

4. Thiết bị được sử dụng với phích cắm đực 4mm. Để thực hiện phẫu thuật đốt điện đơn cực, vui lòng làm theo hướng dẫn do nhà sản xuất.

Cảnh báo và thận trọng

1. Thiết bị được thiết kế sử dụng một lần, không tái sử dụng. Không sử dụng khi bao bì không còn nguyên vẹn.

2. Qui trình nội soi cần được thực hiện bởi các bác sĩ được đào tạo và có kiến thức đầy đủ về quy trình này. Thêm vào đó, các tài liệu y khoa nên đề cập về các rủi ro kỹ thuật, chống chỉ định và các biến chứng trước khi thực hiện các kỹ thuật này.

3. Các dụng cụ phẫu thuật nội soi và phụ kiện từ các nhà sản xuất khác nhau được sử dụng cùng một qui trình, xác nhận kích cỡ tất cả các dụng cụ phẫu thuật đều phù hợp với nhau và đảm bảo cách điện trên mặt đất, không có sự rò rỉ điện.

4. Hiểu biết thấu đáo về các kỹ thuật và nguyên tắc liên quan đến các thủ tục phẫu thuật điện là cần thiết để tránh nguy cơ bỏng hoặc sốc điện cho bệnh nhân và hoặc người thực hiện.

5. Bảo quản dụng cụ ở nơi khô ráo, sạch sẽ và an toàn. Để dụng cụ tránh xa các hóa chất hoặc vật liệu dễ cháy và dễ bắt lửa.

6. Vui lòng tuân theo các hướng dẫn chung về xử lý chất thải y tế để tránh bất kỳ khả năng lây nhiễm chéo, ô nhiễm môi trường hoặc gây thương tích do chất thải sắc nhọn

7. Dụng cụ nội soi LaproSurge có thể được sử dụng với hộp phát điện phẫu thuật đơn cực với những tiêu chuẩn an toàn, IEC60601-1, IEC60601-1-2 và IEC60601-2-2,bao gồm cả sự khác biệt ápdụng theo quốc gia / khu vực. Các thiết bị tương thích với hộp phát điện đốt điện đơn cực 2000V & 390kHz ở chế độ cắt, 3500V & 390kHz ở chế độ đông tụ

8. Cài đặt phép thấu nhiệt tối đa: Spatula: 30W, Cutting: 50W, Coag: 70W

9. Không nhúng đầu điện cực vào khăn giấy quá 10 giây

10. Dụng cụ này nên được sử dụng với hộp phát điện phẫu thuật đơn cực đã được chứng nhận

11. Giữ cho công suất đầu ra HF càng thấp càng tốt để đạt được hiệu quả mong muốn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất cấp để đảm bảo tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn.

12. Sử dụng vỏ bọc trocar bằng kim loại kết hợp với thiết bị ổn định vị trí bằng nhựa sẽ tạo ra nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng dụng cụ đốt điện

13. Ứng dụng của thiết bị HF có thể gây ra tia lửa. Hãy làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng của thiết bị HF rất cẩn thận.

14. Trước khi bật thiết bị HF, hãy đảm bảo đầu tip của sản phẩm không chạm vào bất kỳ phụ kiện hoặc chất lỏng nào dẫn điện. Giữ đầu tip trực quan cho tới khi nguồn HF được kích hoạt

15. Không đặt dụng cụ lên bệnh nhân hoặc khu vực lân cận bệnh nhân.

Kẹp và banh phẫu tích đơn cực 3mm

Mô tả sản phẩm

  • Góc mở rộng của tất cả các hàm 
  • Sức mạnh và độ cứng trục đặc biệt 
  • Xoay đầu ngón tay 360 ° để kiểm soát chính xác hướng mũi 
  • Thiết kế tay cầm tiện dụng cao kết hợp tay cầm thoải mái cho bác sĩ phẫu thuật với phản hồi xúc giác ấn tượng và chuyển động trơn tru của hàm
  • Tất cả với kết nối đơn cực - cáp đơn cực cũng có sẵn
Liên hệ