Slider giải pháp

Giải pháp

Nhà cung cấp đa ngành thị trường hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cơ hội phát triển và triển khai các giải pháp tuỳ chỉnh tương thích hoàn hảo với các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng
Mô tả kỹ thuật
Hướng dẫn sử dụng

 

Mã sản phẩm  Obturators Cannula Kích thước  Chiều dài Mô tả
EC10SHL Auto Đầu tù Trơn 10/11mm 100mm 1 x Trocar & 1 x Cannula 
EC12SHL Auto Đầu tù  Trơn 12.5mm 100mm 1 x Trocar & 1 x Cannula 

Sản phẩm được cung cấp

- Sản phẩm vô trùng, chỉ được sử dụng cho 1 bệnh nhân

- Không sử dụng sản phẩm nếu bao bì đã bị hư hỏng hoặc đã bị mở trước đó

- Không được tái khử trùng sản phẩm

Chống chỉ định

- Sản phẩm không sử dụng khi các kỹ thuật nội soi bị chống chỉ định.

Cảnh báo và thận trọng

1. Thiết bị này chỉ được thiết kế để sử dụng một lần và không được sử dụng lại hoặc tái tiệt trùng. Không sử dụng nếu bao bì được mở từ trước hoặc hư hỏng.

2. Quy trình nội soi chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo đầy đủ và có kiến thức về các thủ tục chuyên khoa. Ngoài ra, cần tham khảo thêm các tài liệu y khoa liên quan đến kỹ thuật, nguy cơ, chống chỉ định và các biến chứng trước khi thực hiện các thủ tục này.

3. Trước khi dụng cụ nội soi và các phụ kiện từ các các nhà sản xuất được sử dụng cùng nhau trong một quy trình, xác minh khả năng tương thích và đảm bảo rằng cách ly điện của mặt đất là không bị xâm phạm.

4. Sự hiểu biết thấu đáo về các kỹ thuật và nguyên tắc tham gia vào các thủ tục phẫu thuật điện là cần thiết để tránh nguy cơ bỏng hoặc sốc cho bệnh nhân và hoặc người vận hành.

Chỉ định

Trocar Hasson hãng Laprosurge dành cho các ứng dụng trong nội soi ổ bụng, lồng ngực, phụ khoa và các ổ bụng khác, các thủ tục để thiết lập một mục nhập cho xâm lấn tối thiểu dụng cụ.

Hướng dẫn sử dụng

1. Khóa van bơm/ xả khí trước khi sử dụng.

2. Khóa các thiết bị cố định và miệng nối trocar bằng cách bóp phần đầu và đẩy hoàn toàn thiết bị vào khớp nối. Thả phần đầu để chốt thiết bị vào vị trí.

3. Rạch da tại vị trí phẫu thuật tương thích với đầu nối trocar. Đặt một ngón tay vào vết rạch để đảm bảo rằng bụng hoặc ngực đã được đi vào. Dùng hai chỉ khâu kích thước 0, khâu một qua cạnh và một qua đầu. Giữ chỉ khâu hướng lên trên và rời ra.

4. Chèn trocar vào vết rạch với một chốt di chuyển được cố định ngược với vỏ trocar. Đẩy chốt xuống đầu nối trocar vào vết rạch, rồi kéo và quấn chỉ khâu vào các nút buộc chỉ trên chốt. Đảm bảo chốt cố định chắc chắn trog vết rạch để giúp bịt kín vị trí và không gây thoát khí. Định vị khớp nối trocar trong bụng hoặc ngực bằng cách đầy khớp nối lên và xuống.

5. Bỏ tay cầm nút bịt ra khỏi khớp nối trocar.

6. Để bơm vào, nối một đường dẫn khí đến nút khóa và mở nút khóa.

7. Sau khi hoàn thành quá trình, mở khóa để làm xẹp khoang.

Trocar Hasson

Mô tả sản phẩm

  • Dùng cho kỹ thuật “Hasson”.
  • Được sử dụng ở những bệnh nhân có nguy cơ dính từ phẫu thuật trước đó.
  • Bộ kết nối với vị trí cố định chỉ khâu.
  • Đầu tip tù ngăn sự tổn thương tới màng bụng.
  • Thân ống trocar mượt mà cho sự di chuyển dễ dàng của bộ kết nối.
Liên hệ