slider giới thiệu

Hanh Nguyen Medical

Được thành lập từ năm 2015, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về vật tư y tế với những cải tiến và kỹ thuật hiện đại cho các bệnh viện nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất và an toàn nhất tại Việt Nam.

Hạnh Nguyên xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tài năng với thâm niên nhiều năm công tác trong các lĩnh vực y tế cùng với niềm đam mê mang công nghệ tiên tiến và những tiến bộ y tế trên thế giới vào hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia, chúng tôi cống hiến hết mình để tạo nên sự khác biệt và truyền cảm hứng cho mọi người bằng năng lượng tích cực.

Chúng tôi mang đến sự chuyên nghiệp và luôn là một đối tác đáng tin cậy của các bệnh viện, tự hào góp phần cải thiện về sự đa dạng hóa chuyên môn trong điều trị, thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn ở các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác nhau bao gồm bệnh viện trung ương và tư nhân, trung tâm phẫu thuật và phòng khám chuyên khoa.

Kinh nghiệm

10

+
Kinh nghiệm
Nhà phân phối

3

+
Nhà phân phối
Các bệnh viện

60

+
Các bệnh viện
Nguồn nhân sự

46

+
Nguồn nhân sự
Hãng đối tác

12

+
Hãng đối tác
Giới thiệu

Tầm nhìn

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tối ưu trang thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đóng vai trò là cầu nối đưa những công nghệ y khoa tiên tiến trên toàn thế giới có mặt tại thị trường nội địa.

Sứ mệnh

Để đạt được các mục tiêu của công ty, chúng tôi tập trung vào việc đào tạo nhân viên cả về kiến thức y tế và kỹ năng .Thông qua đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết chúng tôi cung cấp trang thiết bị y tế tốt nhất để đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng, mang đế sự bình an và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân. Góp phần mang lại sự an toàn, ổn định, phát triển vững mạnh cho y tế Việt Nam

Giá trị cốt lỗi

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – NIỀM TIN – KẾT NỐI