Slider tin tức

Tin tức & sự kiện

Các sự kiện sinh động và hoạt động công ty giúp kết nối mọi người cùng nhau học hỏi, chia sẽ và phát triển

THAM GIA THUYẾT TRÌNH SẢN PHẨM VẬT TƯ TIÊU HAO PHÒNG MỔ

Hanh Nguyen Medical thuyết trình sản phẩm Vật tư tiêu hao phòng mổ: dụng cụ mổ nội soi trocar, bột cầm máu, gạc cầm máu tại các bệnh viện lớn miền Nam Việt Nam.

Trước đây, việc cầm máu trong phẫu thuật rất khó khăn cho các chuyên gia y tế  bởi vì nhóm hàng VTTH phòng mổ và phẫu thuật nội soi còn hạn chế ,chưa có nhiều cải tiến và tính hiệu quả cao cho bệnh nhân. Hạnh Nguyên đã có buổi thuyết trình về sản phẩm thuộc nhóm hàng vật tư tiêu hao phòng mổ và phẫu thuật nội soi. Chúng tôi đã mang đến nhiều sản phẩm được nghiên cứu và cải tiến với công nghệ độc quyền của các nhà cung cấp uy tín toàn thế giới: Bột cầm máu Starsil, Miếng cầm máu và vật liệu cầm máu Assut Europe, Trocar và dụng cụ phẫu thuật nội soi sử dụng 1 lần LaproSurge. Các sản phẩm này có tác dụng giảm thiểu sự mất máu, chống kết dính mô, kháng khuẩn, giúp bệnh nhân mau hồi phục, giảm sự cố gây nguy hại cho bệnh nhân. Đồng thời các sản phẩm là giải pháp tối ưu giúp cho bệnh nhân được tiếp nhận phẫu thuật một cách an toàn, hiệu quả.

Hạnh Nguyên đã thực hiện thành công các buổi training sản phẩm tại các bệnh viện: Bệnh Viện Trưng Vương, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Training tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình
Training tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Training tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Training tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai